Công ty TNHH công nghiệp Titan Baoji Xinlian nằm trong quốc gia công nghệ cao và mới tài liệu ngành công nghiệp cơ sở được thành lập ở Trung Quốc "Titan thung lũng" — thành phố Baoji. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ và sáng tạo chuyên về nghiên cứu, sản xuất và gia công các Titan hoặc sản phẩm kim loại hiếm.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: Ti vít, Ti Bu lông, Ti ốc vít tiêu chuẩn, Ti que, Ti dây, Ti mục tiêu, mặt bích Ti, khác nhau khảm Ti phụ kiện, Ti tấm, Ti ống, khuỷu tay và thiết bị Ti. Sản phẩm của chúng tôi là rộng rãi được sử dụng trong lĩnh vực hóa dầu, điện phân và galvanization, tàu cơ chế, khử muối nước biển, thể thao thiết bị gia dụng và đồ thủ công Ti.

Công ty chúng tôi sở hữu CNC lathes, cưa máy, bào machine, đấm, Máy khoan, phay máy, CNC máy công cụ và các thiết bị cơ khí chế biến. Qua nhiều năm tích lũy và phát triển, công ty chúng tôi đã luôn luôn chạy với phương pháp quan trọng nhất chất lượng, đặt trọng tâm vào việc cập nhật đồng bộ của công nghệ và thiết bị. Chúng tôi theo quy định nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế và công nghiệp tiêu chuẩn đối với công nghệ, đồng thời phải quan tâm đến việc đào tạo và hấp thụ của kỹ thuật viên tuyệt vời. Để đáp ứng của chúng tôi khách hàng trong và ngoài nước, công ty chúng tôi ngày càng thêm thiết bị mới. Hiện nay, chúng tôi quá trình gia công toàn diện hơn, năng lực sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu gia công khác nhau.

Hiện nay, công ty chúng tôi tích cực nhập vào hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. Chúng tôi thiết lập các quy định toàn bộ liên quan đến nguyên liệu mua, quá trình sản xuất, kiểm tra, phân phối và sau bán hàng trên cơ sở các tiêu chuẩn ISO. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được chấp nhận bởi khách hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Công ty TNHH công nghiệp Titan Baoji Xinlian sẽ tổ chức "trung thực và đáng tin cậy, tự cải thiện, chất lượng quan trọng nhất, phấn đấu tốt nhất" là triết lý quản lý, nỗ lực để hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới trong win-win tình hình, phát triển với nhau cho tương lai tươi sáng lẫn nhau của chúng tôi!