Baoji Xinlian Titanium Industry Co, Ltd nằm ở quốc gia công nghệ cao và cơ sở công nghiệp vật liệu mới được thành lập ở Trung Quốc "thung lũng Titanium" -Baoji thành phố. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ và sáng tạo chuyên về nghiên cứu, sản xuất và gia công nhiều Titanium hoặc các sản phẩm kim loại quý hiếm.

Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm: Ti vít, Ti bolts, ốc vít tiêu chuẩn Ti, que Ti, Ti dây, Ti mục tiêu, mặt bích Ti, thành phần gia công khác nhau Ti, Ti tấm, Ti ống, khuỷu tay và Ti thiết bị. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hóa dầu, điện phân và mạ điện, cơ chế tàu, nước biển khử muối, dụng cụ thể thao và thủ công mỹ nghệ Ti.

Công ty chúng tôi sở hữu máy tiện CNC, máy cưa, máy bào, máy đục lỗ, máy khoan, máy phay, máy công cụ CNC và các thiết bị chế biến cơ khí khác. Qua nhiều năm tích lũy và phát triển, công ty chúng tôi đã luôn luôn chạy với phương pháp chất lượng hàng đầu, nhấn mạnh vào việc cập nhật đồng bộ các công nghệ và thiết bị. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn công nghiệp về công nghệ, đồng thời chú ý đến việc đào tạo và thu hút các kỹ thuật viên xuất sắc. Để đáp ứng được cả khách hàng trong và ngoài nước, công ty chúng tôi đang ngày càng bổ sung các thiết bị mới. Hiện nay, quá trình gia công của chúng tôi là toàn diện hơn, năng lực sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu gia công khác nhau.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang tích cực tham gia vào hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000. Chúng tôi thiết lập toàn bộ các quy định liên quan đến mua nguyên liệu, quy trình sản xuất, kiểm tra, giao hàng và sau bán hàng trên cơ sở tiêu chuẩn ISO. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được khách hàng ngày càng đông hơn.

Baoji Xinlian Titanium Industry Co, Ltd sẽ tổ chức "Trung thực và đáng tin cậy, tự cải tiến, chất lượng hàng đầu, phấn đấu cho tốt nhất" như là triết lý quản lý của chúng tôi, nỗ lực để hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới trong win-win tình hình, phát triển cùng nhau cho tương lai tươi sáng của chúng ta!